Nồi cơm điện Supor báo lỗi E0, Nguyên nhân, Cách sửa

Nồi cơm điện Supor báo lỗi E0, Nguyên nhân, Cách sửa

arrow
Tiết kiệm: 48% (2.301.000đ)
arrow
arrow
Tiết kiệm: 11% (562.000đ)
arrow
arrow
Tiết kiệm: 31% (430.000đ)
arrow

1. Tại sao nồi cơm điện Supor báo lỗi E0?

Nồi cơm điện Supor là sản phẩm chất lượng cao đến từ “công xưởng của thế giới” – Trung Quốc. Các sản phẩm điện tử gia dụng nổi bật của thương hiệu Supor nói chung và nồi cơm điện Supor nói riêng được sản xuất theo công nghệ của tập đoàn SEB – Pháp. Với sự kết hợp của những tinh hoa công nghệ từ hai cường quốc, tất nhiên bộ nồi Supor không làm người dùng thất vọng.

Nồi cơm điện tử Supor được nhiều bà nội trợ Việt tin dùng
Nồi cơm điện tử Supor được nhiều bà nội trợ Việt tin dùng

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bất kỳ chiếc nồi cơm điện nào, bạn vẫn có thể gặp phải tình trạng nồi bị bể, báo lỗi. Hãy yên tâm vì vấn đề này hoàn toàn không phải do bạn có chọn đúng nồi cơm điện hay không. Đây là tình trạng bình thường có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân như sử dụng sai cách, sử dụng quá lâu hoặc do những tác động khách quan bên ngoài. Đối với nồi Supor, màn hình sẽ hiển thị lỗi trực tiếp để người dùng thuận tiện tìm cách khắc phục. Mã lỗi nồi cơm điện Supor thường gặp bắt đầu bằng chữ E. Nếu nồi cơm điện Supor báo lỗi E0 thì đây là lỗi liên quan đến hai vấn đề sau:

  • Do nắp nồi: Bạn đóng nắp nồi chưa kỹ nên đương nhiên nồi không hoạt động.
  • Do không có dụng cụ nấu nướng bên trong hoặc nồi không đúng chủng loại.

2. Cách sửa nồi cơm điện Supor lỗi E0

Với nguyên nhân trên thì chúng ta có thể hiểu rằng lỗi nồi cơm điện Supor bị lỗi E0 sẽ là tình trạng thường gặp do rất nhiều người vô tình mắc phải những lỗi này. Cách khắc phục, tự sửa rất đơn giản như sau:

  • Mở nắp nồi, điều chỉnh sao cho nồi vừa khít với mâm nhiệt, chú ý xem có vật gì bên trong không. Đậy nắp nồi đúng cách và xem nồi đã hoạt động trở lại chưa. Nếu không, lỗi bạn nhận được không phải do đóng nắp sai, hãy thử bước tiếp theo.
Nồi cơm điện Supor báo lỗi E0, rất có thể do chưa đóng nắp kỹ
Nồi cơm điện Supor báo lỗi E0, rất có thể do chưa đóng nắp kỹ
  • Nếu lỗi đơn giản là do bạn quên đặt nồi vào bên trong, bạn chỉ cần đặt nồi cơm điện trở lại và sử dụng như bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn đã lắp đặt nồi, hãy kiểm tra xem loại nồi bạn đang sử dụng có phù hợp không. Nhiều người sẽ sử dụng một vật dụng không phải là vật dụng đi kèm với nồi khi nấu các món ăn không phải gạo bằng nồi cơm điện. Nồi cơm điện tử Supor bạn đang sử dụng có thể bị từ chối do không tương thích với một số chất liệu hoặc thiết kế cụ thể. Giải pháp duy nhất của bạn là thay thế nồi khác.

Lưu ý, khi thực hiện các bước trên, tốt hơn hết bạn nên ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn, tránh trường hợp bị điện giật. Sau khi thao tác xong, bạn hãy kết nối lại dây nguồn và bật nồi lên xem đã cố định chưa. E0 tuy chỉ là một lỗi rất đơn giản, không có hướng dẫn nên hầu hết các chị em bình thường sẽ không biết cách khắc phục. Nhiều người có thể mất rất nhiều tiền bạc và thời gian để gọi thợ hoặc mang nồi đến cơ sở sửa chữa trong khi hoàn toàn có thể tự khắc phục lỗi này tại nhà rất dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn có thể mua nồi cơm điện Supor với nhiều mẫu mã đa dạng hoặc thoải mái lựa chọn các loại nồi cơm điện khác chất lượng, giá tốt trên websosanh.vn.

Xem thêm nhiều bài viết về : Đánh giá đồ gia dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN