Giới idol Hàn Quốc đang phát cuồng với hai món ăn “lai tạo” mới, có thể sắp thành trend ở Việt Nam

Giới idol Hàn Quốc đang phát cuồng với hai món ăn “lai tạo” mới, có thể sắp thành trend ở Việt Nam

arrow
Tiết kiệm: 30% (1.500.000đ)
arrow
arrow
Tiết kiệm: 31% (235.000đ)
arrow
arrow
Tiết kiệm: 31% (430.000đ)
arrow

Trong làng giải trí xứ sở Kim Chi, nếu thần tượng Hàn đăng ảnh món ăn nào đó thì ngay lập tức nó sẽ lan truyền nhanh chóng, có khi cháy hàng trong những ngày tiếp theo. . Hai món ăn sau đây cũng không ngoại lệ, còn gì thú vị bằng Họ là một sự kết hợp độc đáo mà không ai nghĩ đến. Hai món ăn độc lạ này đang được bày bán tại căng tin Inkigayo – một chương trình ca nhạc không còn quá xa lạ với các fan KPop.

Đây là hai món phổ biến, cơm cuộn Burrito (trái) và Yubuchobap (phải).Đây là hai món phổ biến, cơm cuộn Burrito (trái) và Yubuchobap (phải).

Một thần tượng Hàn Quốc là Wonyoung thuộc IZ * ONE cũng khoe rằng cô thích burrito đến nỗi mỗi lần biểu diễn ở Inkigayo, cô đều phải ghé vào căng tin để mua.

Burrito là sự kết hợp giữa cơm cuộn Hàn Quốc và bánh burrito Mexico. Bên trong món ăn này có cá hồi, bơ, rau và cơm. Trong khi Yubuchobap là cơm được bọc trong một miếng đậu phụ rán và được trang trí như món sushi của Nhật Bản..

Theo Wonyoung, bên trong cơm cuộn có bơ, cá hồi và cơmTheo Wonyoung, bên trong cơm cuộn có bơ, cá hồi và cơm

Tuy có kích thước nhỏ hơn nhưng Yubuchobap có nhiều hương vị để bạn thưởng thứcTuy có kích thước nhỏ hơn nhưng Yubuchobap có nhiều hương vị để bạn thưởng thức

Hai món này cũng đã được nhóm DIA quay vlog mukbang tại canteen và cả hai đều rất thích chúng.Hai món này cũng đã được nhóm DIA quay vlog mukbang tại canteen và cả hai đều rất thích chúng.

Ngoài những thần tượng trên, Bomi nhà Apink cũng làm vlog về hai món hot nàyNgoài những thần tượng trên, Bomi nhà Apink cũng làm vlog về hai món hot này

Hiện nay, trên các trang mạng xã hội như Twitter hay Naver, thông tin về hai món ăn này liên tục xuất hiện và chúng có thể trở thành trào lưu không chỉ ở Hàn Quốc mà có thể khắp châu Á, và cả Việt Nam. . Theo bạn, cơm cuộn Burrito và Yubuchobap đã trở thành món ăn yêu thích của giới trẻ Việt Nam chưa?

Xem thêm:

>> Cách pha cà phê Dalgona Hàn Quốc đang gây sốt cộng đồng mạng

>> Cách làm kim chi dưa chuột giòn ngon đúng chuẩn Hàn Quốc

>> Cùng làm món gà cay Hàn Quốc cực ngon cơm nhé

Xem thêm nhiều bài viết về : Ẩm Thực

Nguồn : meovatgiadinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN